Tã giấy trẻ em Miki

Bỉm, tã là những đồ dùng thiết yếu giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe trẻ ngay từ khi bé mới lọt lòng cho đến khi trẻ có thể đi tiểu tự chủ. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm nào tốt, an toàn cho con là nỗi băn khoăn chung của các bậc cha mẹ.

Xuất phát từ mong muốn mang đến một sản phẩm an toàn cho người sử dụng, góp phần thực hiện phong trào “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, chúng tôi – những bậc làm cha làm mẹ cũng có con nhỏ đang dùng bỉm hàng ngày đã nghiên cứu và sản xuất ra bỉm Miki với mong muốn con em mình và tất cả trẻ em Việt Nam được sử dụng một sản phẩm an toàn  cho sức khỏe.

miki1

Thành phần cấu tạo bỉm Miki

Bỉm Miki được cấu tạo gồm 4 lớp:

- Lớp màng mặt: Là lớp phía trên mặt tã giấy – tiếp xúc trực tiếp với da em bé. Lớp màng mặt được làm từ vải không dệt cao cấp, thoáng khí tốt, có tác dụng thẩm thấu 1 chiều, chống trào ngược. Độ mềm mại của màng mặt giúp hạn chế việc cọ xát – nguyên nhân chính gây ra tình trạng mẩn da và hăm tã ở trẻ. Đồng thời nó có độ thấm hút và lan tỏa cực nhanh, giúp cho da bé luôn khô ráo và sạch sẽ.

- Màng dẫn thấm ADL: Có tác dụng dẫn thấm, lan tỏa nhanh và dàn đều trên bề mặt tã thông qua hệ thống dẫn nước.

- PAD: Gồm bông, hạt cao phân tử (SAP), màng bọc bông (vải không dệt) để khi chất lỏng tràn xuống, lớp bông và SAP sẽ thấm hút hết. Các hạt SAP này có tác dụng hút nước và giữ nước gấp 65 lần trọng lượng của bản thân. Chúng được phân bố hợp lý, giúp cho chất lỏng được dàn đều trên bề mặt bỉm. Đặc biệt, ngay cả khi bé tè nhiều lần, bỉm cũng không bị phồng hay xô lệch quá nhiều, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, ngủ ngon và tránh ảnh hưởng đến dáng đi của bé.

- Backsheet: Bề mặt của bỉm được làm bằng 2 lớp: Lớp màng PE thở và lớp vải không dệt cao cấp với các lỗ nhỏ bên ngoài bề mặt bỉm. Do đó, nó cho phép hơi ẩm thoát ra ngoài nhưng không cho nước thoát ra ngoài. Điều này làm giảm độ ẩm ở bên trong bỉm cũng như bảo vệ làn da mỏng manh của bé.

-  Các thành phần khác:

Vách chống trào hai bên: Giữ nước không trào ra 2 phía bên đùi.

Chun đùi: Có tác dụng ngăn chặn từ xa nước tiểu, phân bị tràn ra qua vách chống trào.

Chun lưng: Có tác dụng giúp bỉm ôm khít cơ thể bé

+ Miếng dán khóa, tai khóa: Có tác dụng giữ chặt, định hình và có thể ôm khít cơ thể bé một cách thoải mái trong khi ngủ cũng như khi vận động

Những đặc điểm nổi trội của bỉm Miki

BIM_CHITIET-03

- Bề mặt tã giấy sử dụng chất liệu vải không dệt cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài, mềm mại như nhung, massage da bé, mang lại cho bé cảm giác dễ chịu, thoáng mát và không gây kích ứng da

- Khả năng thấm hút tốt nhờ hệ thống dẫn thấm một chiều LHS (LHS là hệ khóa dịch lỏng thông minh, bao gồm lớp bông mỏng, các hạt siêu thấm và màng dẫn thấm) có tác dụng thấm hút nhanh, chống trào ngược, giữ cho bề mặt tã giấy luôn khô ráo trong nhiều giờ. Chỉ với 1 miếng tã duy nhất, bé vẫn có được một giấc ngủ ngon cả đêm và giúp phát triển trí não

- Màng đáy sử dụng chất liệu vải thở cao cấp, có hàng triệu lỗ nhỏ li ti đẩy khí nóng từ bên trong thoát ra, khóa chặt chất lỏng không tràn ra bên ngoài, giúp cho mông bé luôn khô thoáng và tránh hăm tã

- Đặc biệt, với công nghệ “chỉ báo nước tiểu” (Chỉ báo nước tiểu có màu hồng, khi lượng nước tiểu đạt đến mức sử dụng tối đa, màu hồng sẽ tan màu), qua đó giúp các bà mẹ dễ dàng nhận biết thời điểm cần phải thay tã cho con mà không phải kiểm tra nhiều lần.

Miki Việt Nam