Giới thiệu BigBen Việt Nam

BigBen Việt Nam  là đơn vị chuyên cung cấp cho thị thường trong và ngoài nước sản phẩm khăn ướt và bỉm trẻ em, bỉm người lớn.

Xuất phát từ mong muốn người Việt được sử dụng hàng Việt với chất lượng tốt nhất cùng với giá cả hợp lý nhất, ngay từ buổi đầu sơ khai, công ty đã xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy tất cả các khâu từ lựa chọn nguyên vật liệu đến quy trình sản xuất tã giấy đều phải tuân theo một hệ thống kiểm soát, quản lý khắt khe để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm đón nhận sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

hoc-tieng-trung-giao-tiep-cap-toc

Xác định muốn phát triển bền vững cần phải xây dựng yếu tố nội tại chắc chắn, BigBen luôn coi trọng con người là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của công ty, chính con người tạo nên giá trị cho từng sản phẩm và sản phẩm chiếm được sự tin dùng của khách hàng là thước đo thành bại của doanh nghiệp.

Với mục tiêu trở thành một đơn vị sản xuất tã giấy trẻ em và tã giấy người lớn sánh ngang với các nhãn hiệu hàng đầu thế giới và top dẫn đầu Việt Nam, mở rộng hệ thống phân phối ra thị trường Quốc tế chúng tôi luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. Tất cả cán bộ, công nhân viên trên, dưới đồng lòng quyết tâm không ngừng nỗ lực cải tiến, sáng tạo, nâng cao năng lực sản xuất, giảm thiểu chi phí để có thể đưa sản phẩm tã giấy của mình đến mọi vùng miền của tổ quốc, đem lại cho tất cả trẻ em Việt Nam một cuộc sống tốt đẹp hơn.

1/ SỨ MỆNH:

“Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phổ cập tã giấy đến từng bà mẹ đang kỳ chăm con nhỏ tại Việt nam cho Cuộc sống tốt đẹp hơn!…

2/ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

                                                 “Tầm nhìn luôn xa;

                                                            Mục tiêu luôn rõ ràng;

                                                                                                Đội ngũ luôn đồng tâm” 

3/ MỤC TIÊU:

  • 2016: Trở thành nhà sản xuất và phân phối Tã giấy trẻ em và người lớn hàng đầu Việt Nam!
  • 2019BigBen Việtnam vươn tới các thị trường quốc tế và trở thành nhà sản xuất Tã giấy Top 5 Việt Nam

4/ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+)  Tâm huyết – Nỗ lực không ngừng để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và đạt kỳ vọng của người tiêu dùng.

+) Chất lượng sản phẩm quyết định sự phát triển bền vững của BigBen Việt nam.

+) Cam kếtthực hiện cam kết là nền tảng văn hóa công ty.

                                           Miki Việt Nam