Tã giấy người lớn

Khái niệm bỉm cho người lớn còn khá mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề về tiết niệu như bị són tiểu, tiểu tiện mất kiểm soát dễ gây mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày thì tã quần thật sự cần thiết. Bỉm sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày, giảm stress với căn bệnh của mình, lạc quan hơn trong cuộc sống, đồng thời giảm bớt vất vả cho những người thân khi chăm sóc người bệnh.

Những năm gần đây, bỉm người lớn được sử dụng phổ biến tại nhà và bệnh viện, vì vậy chúng tôi đã cho ra đời bỉm người lớn Miki nhằm giúp cho bệnh nhân nằm lâu trên giường bệnh, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân mất khả năng kiểm soát bài tiết giữ sạch sẽ và vệ sinh. Đây là sản phẩm hữu ích giúp cho bạn chăm sóc  người thân yêu dễ dàng hơn.

Bỉm người lớn Miki mang đến cảm giác dễ chịu và an toàn cho người thân. Hãy chọn bỉm Miki  để tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc người thân của mình.

template_10.11-05

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỈM NGƯỜI LỚN MIKI

  1. Lớp bề mặt: siêu mềm, không thấm ngược giúp da luôn khô thoáng.
  2. Vách chống tràn: ôm vừa chân và ngăn nước tiểu không tràn ra ngoài.
  3. Lớp lan toản: Dẫn nước tỏa đều khắp miếng tã, thấm nhanh, giúp bề mặt tã luôn khô ráo.
  4. Lõi siêu thấm: lõi được ép nhiệt hình thoi với nhiều hatk siêu hút nước giúp hút nhanh nước tiểu, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  5. Màng đáy: thoáng khí, bảo vệ không cho nước tiểu tràn ra ngoài, tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho người mặc.
  6. Băng dán: giúp dán chắc chắn đảm bảo an toàn khi di chuyển, dễ dàng dãn đi dán lại nhiều lần.
  7. Miếng dán: giúp dán chắc chắn vào dải băng trước bụng.

 

bim-03

Bỉm người lớn Miki là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhà, bệnh viện và được các hộ lý tin dùng để chăm sóc, giữ gìn vệ sinh cho người bệnh. Miki luôn mang lại sự thoáng mát, giúp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ,không gây dị ứng, nhiễm khuẩn, viêm da và giúp người bệnh bài tiết thuận tiện hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bạn hơn. Bỉm Miki được sản xuất từ nguyên liệu đã qua kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008
Miki Việt Nam