Warning: include(/usr/share/nginx/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include(): Failed opening '/usr/share/nginx/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache-base.php' for inclusion (include_path='.:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /var/www/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 65

Warning: include_once(/usr/share/nginx/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82

Warning: include_once(): Failed opening '/usr/share/nginx/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/ossdl-cdn.php' for inclusion (include_path='.:/usr/share/pear:/usr/share/php') in /var/www/html/mikivietnam/wp-content/plugins/wp-super-cache/wp-cache.php on line 82
8 siêu thực phẩm giúp thụ thai tự nhiên
Logo
Tổng đài tư vấn: 1900966909
Trang chủ > Mang thai & sau sinh > Chuẩn bị mang thai > 8 siêu thực phẩm giúp thụ thai tự nhiên

8 siêu thực phẩm giúp thụ thai tự nhiên

17/11/2014 12:13

Nếu bạn đang muốn thụ thai, nên giảm tiêu thụ những thực phẩm có chứa chất béo chuyển hóa (chất béo trans) và gia tăng những loại chất béo không bão hòa đơn. Điều cốt lõi của một chế độ ăn uống lành mạnh là cần bổ sung những thực phẩm chứa nhiều chất xơ, protein, sắt, canxi và magie.

Dưới đây là danh sách những thực phẩm giúp mẹ dễ thụ thai một cách tự nhiên hơn.

Chuối

Chuối là một trong những thực phẩm quan trọng nhất có tác dụng giúp mẹ sớm thụ thai tự nhiên. Chuối giúp điều chỉnh các hormone trong cơ thể, đồng thời chứa nhiều kali rất tốt cho phụ nữ chuẩn bị làm mẹ.

Măng tây

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, măng tây có chứa nhiều axit folic có tác dụng tăng cường khả năng rụng trứng. Đây là một trong những loại thực phẩm có chứa axit folic dồi dào nhất.

Trứng

Trứng cũng là một loại thực phẩm giúp cải thiện khả năng thụ thai hiệu quả. Trứng có chứa nhiều canxi không chỉ giúp tăng cường khả năng đậu thai mà còn hỗ trợ thai kỳ phát triển hoàn hảo.

Quả hạnh nhân

Nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra rằng, vitamin E có thể giúp cải thiện tối đa chất lượng tinh trùng nam giới. Quả hạnh nhân không chỉ giàu vitamin E mà còn dồi dào chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tinh trùng và trứng. Loại hạt này tốt cho hệ thống sinh sản của cả nam và nữ.

Cam, Quýt

Trái cây nói chung được coi là loại thực phẩm rất giàu vitamin, giúp cải thiện sự cân bằng nội tiết tố trong cơ thể nữ giới. Cam, quýt là những loại hoa quả tiêu biểu nhất có công dụng này.

Đậu phụ

Đậu phụ có tác dụng tăng cường khả năng sinh sản một cách tự nhiên. Một khẩu phần ăn có đậu phụ sẽ cung cấp cho mẹ ít nhất 500g sắt. Sắt không chỉ tốt cho quá trình thụ thai mà còn cần thiết cho cả thai kỳ.

Cá hồi

Cá hồi chứa chất chống oxy hóa tuyệt vời giúp bảo vệ trứng và tinh trùng thoát khỏi các gốc tự do, vì vậy cá hồi luôn được khuyến khích cho phụ nữ muốn có thai.

Đậu Hà Lan

Một siêu thực phẩm nữa có công dụng giúp tăng cường khả năng có thai là đậu Hà Lan. Các chuyên gia cho rằng đậu Hà Lan có công dụng giúp tăng nồng độ kẽm ở nam giới có nguy cơ vô sinh. Kẽm cũng giúp tăng cường số lượng và chất lượng tinh binh.

Công ty TNHH BigBen Việt Nam

Số 1C6 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: +84 6287.3026 / Fax: +84 6287.3023 Hotline: 1900.966.909
Email: info@mikivietnam.vn | Website: www.mikivietnam.vn